Map: Game-VN> vbay88 > tai xoc dia truc tuyen

tai xoc dia truc tuyen

2073-04-17 18:09 Form:vbay88

 diaThật xinh đẹp, là một mỹ nhân a, nhưng lại bị mù. Hãy nhìn những vết thương này, khặc khặc bọn cung nữ kia thật là, xuống tay thật nhẫn tâm, tính ghen tỵ của nữ nhân thật đáng sợ! taiChươngg 100: Chia tay Anh Hùng hội. xocÂu Dương Bác nghe vậy vui mừng, vội vàng khom người nói: "Tạ ơn nhị công tử, chi ân của nhị công tử tiểu nhân và hai chất nhi cùng tất cả người Âu Dương thế gia đều cảm kích. Sau này có sai phái gì, tất nhiên sẽ hết sức nghe theo." trucNàng đoán xem làm sao ta biết được? trucVương Hàm sửng sốt nhìn vòng tay ngọc, hỏi Lý Cáp:

 【w 365 88 vin 】

 【nha cai 888 】

 taiVưu Mang vội vàng gật đầu đồng ý tuyen Bên trong cung đang rối loạn, Cao Mộc Tề đang ở Hoa Lăng điện Thiên Môn chỉ huy. trucBinh lính thở hổn hền ngừng tay, Lý Cáp mặt không chút thay đổi xoay xoay cổ nói diaHương Hương ngẩn đầu nhìn chủ nhân, khóe mắt rưng rưng: trucTình? Làm sao càng nói càng phức tạp quá? Bất quá ta nhìn Lý Cáp, chỉ cần nữ tử đủ xinh đẹp là có thể thịt được hắn.

 diaNgươi. taiLần này xuất chinh tâm tình của Lý Cáp so với lần trước bắc phạt tốt hơn rất nhiều, trong quân cũng có hai nữ tử, người thứ nhất tự nhiên là muội muội Lê Anh của Lê Bố, tiểu nha đầu lần này đã được thỏa ước nguyện mặc giáp cầm thương cưỡi ngựa sa trường, người còn lại là thị nữ Hương Hương của Lý Cáp, Lý đại chủ soái của chúng ta cho rằng đối phó với đám tà giáo Tây Nam này Hương Hương chắc chắn sẽ có biện pháp, đương nhiên cũng một phần nhỏ là vì tiểu hồ yêu có thể giúp hắn bớt tịch mịch trên đường hành quân, càng có thể trợ giúp hắn luyện công bảo trì thể lực, bất quá chúng nữ trong nhà cùng Lê Bố đều nghĩ rằng chủ yếu là cái lý do thứ hai. taiTên nho sam văn sĩ kia tựa hồ giải vây cho Đằng Lăng vương. trucMà trong hàng hoàng tử, mỗi người đều vẻ mặt nghiêm túc, nhìn không ra vui buồn. Đặc biệt Đằng Lăng vương chờ mấy hoàng tử phong vương, lại càng đúng tiêu chuẩn "Cha đã chết", vẻ lo lắng đầy mặt, thật đúng là có đủ "Hiếu thuận". diaDiễm Nhi... hôm nay tới... cái đó...

 trucKhông rõ lắm. xocĐa tạ tiền bối! xocĐêm nay về đây ngủ thôi. diaThiếu nữ bắt đầu giằng co thêm kịch liệt, nước mắt tuôn trào khỏi khóe mi, cắn răng nức nở nói: trucĐừng đánh trống lảng lừa gạt ta, chiêu của đệ ta lạ gì.

 【trang chủ w 88 page 】

 taiAi dám động đến bọn hắn! Ta sẽ bổ đôi! Có dũng khí thì thử xem! xocĐúng! taiHồng Kim Thiên cùng với đám cao thủ chính phái đều mở to hai mắt. Bọn họ muốn nhìn một chút coi Ma nữ này rốt cuộc trông ra làm sao? Nghe nói sắc đẹp Ma nữ của Ma môn đều câu hồn đoạt phách, làm đàn ông ai chẳng muốn chiêm ngưỡng qua một lần siêu cấp mỹ nữ… tuyen Nàng hẳn là Lô Châu-Vương tiểu thư? taiLuyên thuyên một trận, hoàng đế mới chuẩn bị học theo Lý Cáp, đưa tay túm một góc lưng Hỏa kỳ lân, chuẩn bị nhảy lên lưng.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:vbay88
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:232M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot